BÀI VIẾT

Giới thiệu Liên hệ

 

Cam kết: Giá tốt - Dịch vụ tốt - Hậu mãi tốt

Hotline : 0902 806 678

- Tư vấn chọn xe Suzuki Phù Hợp Nhất
- Tư vấn Giá Xe Suzki Tốt Nhất.
- Tư Vấn Khuyến Mãi Mới Nhất
- Tư vấn mua trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất

 • Dịch vụ chăm sóc, bảo hành, sữa chữa xe Suzuki

  Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/07/2007 với vai trò là nhà phân phối chính thức thương hiệu ô tô, xe gắn máy uy tín trên thế giới – SUZUKI. Công ty Cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá cả phù hợp. 

  Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Suzuki, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

  Là một trong những Đại lý 3S chính thức của Suzuki Việt Nam, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi

  • Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý chính hãng Suzuki lớn nhất khu vực Miền Nam.
  • Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý có doanh số xe ô tô lớn nhất toàn quốc
  • Quý khách hoàn toàn yên tâm với hệ thống thẻ thanh viên ưu đãi cho các dịch vụ hậu bán hàng
  • Có xưởng đồng sơn đạt chất lượng của Suzuki toàn cầu
  • Liên kết đầu đủ các đơn vị bảo hiểm
  • Xưởng đóng thùng xe tải Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao được cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận; Cơ sở sản xuất, lăp ráp thùng xe ô tô tải theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm.

  Quy trình bảo hành - sữa chữa nhanh gọn cho khách hàng.


  THỜI HẠN BẢO HÀNH
  Thời hạn bảo hành cho xe ô tô Suzuki là 36 tháng kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000 km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.


  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
  Xe phải được bán, được hoàn chỉnh, và kiểm tra bởi các Đại Lý của Công ty Sài Gòn Ngôi Sao.

  Phiếu Bảo Hành phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về Công ty Sài Gòn Ngôi Sao trong vòng 10 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiên.

  Xe phải được vận hành đúng theo những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng và phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thực hiện bởi Đại Lý của Công ty Sài Gòn Ngôi Sao phù hợp với những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng đầy đủ.

   


  THAY ĐỔI THIẾT KẾ
  Công ty Sài Gòn Ngôi Sao được quyền, vào bất cứ lúc nào, thay đổi thiết kế hay các đặc tính kỹ thuật của bất kỳ chi tiết ,bất kỳ kiểu xe nào mà không cần thông báo cũng như không có trách nhiệm thực hiện việc thay đổi tương tự đối với những xe đã sản xuất trước đó.


  THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU VÀ SỬ DỤNG XE Ở NƯỚC NGOÀI
  Thời gian bảo hành còn lại sẽ vẫn có hiệu lực đối với chủ xe mới nếu các chi tiết về việc chuyển đổi chủ sỡ hữu xe được thông báo cho Công ty Sài Gòn Ngôi Sao.
  Việc bảo hành chỉ có hiệu lực tại quốc gia nơi xe được đăng ký lần thứ nhất.

  NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH
  Điều lệ bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại do việc sử dụng xe, thiệt hại về thời gian, do những bất tiện, phiền phức hay những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe. Cũng không bao gồm những thiệt hại hay tác hại đến quyền sở hữu cá nhân, hoặc chi phí để đưa xe bị hỏng đến Đại Lý. Điều lệ bảo hành cũng không áp dụng cho các trường hợp:

  a) Dịch vụ bảo dưỡng thông thường như thay dầu bôi trơn, điều chỉnh chế hòa khí, thắng, ly hợp, xu-pap, bánh xe v.v...

  b) Thay thế những phụ tùng bị mòn hay hư hỏng theo quá trình sử dụng xe như: bu-gi, các loại lọc, chổi than, các tiếp điểm, cầu chì, dĩa ly hợp, nhông, xích, má thắng, dây thắng các loại, bóng đèn, chụp đèn, bình điện, dây điện, vỏ ruột, căm, vít chỉnh xu-pap, và các chi tiết cao su (trừ phớt dầu).

  c) Những xe được sử dụng để đua, cho thuê mướn hay sử dụng như phương tiện chuyên chở công công.

  d) Những yêu cầu sửa chữa, thay thế do nguyên nhân tai nạn, va chạm hay do các tác nhân bên ngoài khác như trường hợp các chi tiết bị rỉ sét, lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên do hóa chất, do lưu xe ngoài trời, do thiên tai hay các điều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường.

  e) Những hư hỏng do sử dụng xe không đúng cách, cẩu thả, sử dụng không bình thường, không cẩn thận hoặc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

  f ) Những hư hỏng do lắp phụ tùng không phải phụ tùng chính hiệu của Suzuki.

  g) Những trường hợp xe bị thêm bớt, thay đổi thiết kế, cấu trúc hay lắp thêm những chi tiết, phụ kiện khác không được sự chấp thuận của Công ty Sài Gòn Ngôi Sao.

  h) Những trường hợp xe bị tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho độ an toàn và tin cậy của xe.

  i ) Những trường hợp xe không được bảo dưỡng định kỳ đầy đủ và đúng theo yêu cầu tại Công ty Sài Gòn Ngôi Sao.

  j) Những trường hợp xe được tháo, lắp, điều chỉnh hay sửa chữa mà không phải do các Đại Lý của Công ty Sài Gòn Ngôi Sao thực hiện.  BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ MIỄN PHÍ
  Xe của bạn sẽ được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí công lao động 3 lần ở 1.000km (1 tháng), 10.000km (6 tháng), 20.000km (12 tháng) và các vật liệu thay thế miễn phí sau:

  Nhớt động cơ và lọc nhớt cho lần kiểm tra bảo dưỡng 1.000km (1 tháng)

  Lưu ý rằng việc miễn phí không áp dụng cho các phụ tùng và vật liệu thay thế hay bổ sung ngoài các hạng mục trên.

  Những lần kiểm tra bảo dưỡng ngoài những lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ miễn phí, khách hàng có trách nhiệm trả tiền công và cho những phụ tùng, vật liệu thay thế.

  SỬA CHỮA BẢO HÀNH
  a) Việc sửa chữa, thay thế các chi tiết hư hỏng và giải quyết các khiếu nại về bảo hành của khách hàng phải được thực hiện bởi Công ty Sài Gòn Ngôi Sao

  b) Tất cả các chi tiết được thay thế trong phạm vi bảo hành sẽ thuộc sở hữu của Công ty Sài Gòn Ngôi Sao

  c) Phụ tùng chính gốc của SUZUKI phải được dùng để thay thế cho tất cả các chi tiết hư hỏng thuộc phạm vi bảo hành.

  d) Khi thay thế các chi tiết trong phạm vi bảo hành, các tháo lắp phụ thuộc phải giới hạn trong phạm vi ít nhất có thể được như đã mô tả trong sách Parts catalogue.

  e) Các chi tiết được thay thế hoặc sửa chữa trong phạm vi bảo hành chỉ được bảo đảm trong phạm vi thời gian bảo hành gốc của xe.

  Gara sửa chữa bảo hành xe ô tô Suzuki

  Đại chỉ: 510 Quốc Lộ 13,  Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM