BÀI VIẾT

Giới thiệu Liên hệ

 

Cam kết: Giá tốt - Dịch vụ tốt - Hậu mãi tốt

Hotline : 0902 806 678

- Tư vấn chọn xe Suzuki Phù Hợp Nhất
- Tư vấn Giá Xe Suzki Tốt Nhất.
- Tư Vấn Khuyến Mãi Mới Nhất
- Tư vấn mua trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất

 • Offline Cuộc Thi Tiết Kiệm Xăng cùng xe Suzuki Ertiga ngày 26/03/2016

  Nhằm tạo môi trường giao lưu cho các thành viên Suzuki đang sử dụng dòng xe Suzuki Ertiga 5+2 chỗ, vào ngày 26/03/2016 công ty Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã tổ chức một cuộc thi "Tiết kiệm xăng cùng Suzuki Ertiga" mang tính chất kiểm tra xe xem Suzuki Ertiga mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế bao nhiêu và gia tăng tình đoàn kết trong hội. Người thắng cuộc sẽ là người chạy qua 2 trạm của Ban Tổ Chức và về đích với mức tiêu thụ xăng ít nhất.

  Mọi người đã chuẩn bị từ sớm, từ 8h sáng đã có rất nhiều xe Suzuki Ertiga 7 chỗ với nhiều màu sắc tập hợp rất đông đủ. Các xe tham gia tập trung tại trạm thứ nhất tại cây Xăng Comexco Hàng Xanh để được đổ xăng đầy bình.

  Tất cả các xe tham gia được đổ đầy bình xăng chạm mức lưỡi gà của xe, để đảm bảo tính công bằng BTC sẽ dán tem niêm phong lại để tránh bị can thiệp vào bình xăng trên suốt hành trình.

  Khách hàng chụp hình lưu niệm trong không khí vui tươi chuẩn bị cho cuộc hành trình. 

  Khoảng 9h15 tất cả các xe bất đầu xuất phát tới Trạm thứ nhất.

  Những chiếc xe Suzuki Ertiga đầu tiên bắt đầu đến trạm thứ nhất "Trạm thu phí Long Phước"

  Trạm thứ hai là Cây Xăng Quách Văn Tư, các xe tập trung lại để được xe tem niêm phong và được đổ đầy lại bình xăng một lần nữa. Ban tổ chức bắt đầu tính toán và ghi nhận kết quả.

  Sau khi đổ đầy bình, tất cả các xe tham gia đều được chỉ dẫn hướng tới địa điểm cuối là Quán ăn Cây Dương (Hồ Tràm)

  Ban tổ chức Sài Gòn Ngôi Sao luôn có những phần quà lưu niệm cho tất cả những vị khách tham gia chương trình.

  Không khí biển mát mẻ, các thành viên tham gia chương trình được mời ăn uống rất vui tươi, hào hứng và nhiệt tình.

  Đại diện Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là Anh Đại và Chị Minh lên trao các phần quà lưu niệm cho các thành viên tham gia chương trình.

  Phần mọi người hào hứng nhất là phần trao giải, Giải III đã thuộc về a Phạm Thành Tân với mức tiêu thụ xăng là 4,44 lít/100km

  Xin chúc mừng anh Hiếu đã đạt giải nhì của chương trình với mức tiêu thụ là 4,12 lít/100km 

  Và đây là anh Phạm Đức Anh Tuấn, quán quân của cuộc thi với một kết quả mà mọi người rất kinh ngạc về tài lái xe của anh cũng như chiếc xế hộp của anh. Anh Tuấn đã đạt được mức tiêu thụ xăng ít nhất là 3,12 lít/100km. Một con số ấn tượng phải không nào!

  Chia sẻ với chúng tôi, Anh Tuấn cho biết kinh nghiệm đạt giải lần này là chạy ga rất êm và giữ tốc độ ổn định, ít lên xuống tốc độ đột ngột, hạn chế thắng xe. Mách nhỏ thêm với chúng tôi là Anh tuấn chạy không máy lạnh và đi 1 người. Nhưng đối với con số 3,12 lít/100km thì một lần nữa xin chúc mừng anh!

  Mọi người quay quần bên bàn tiệc, với không khí vui tươi và hào hứng.

  Các bác tài cùng nhau chia sẽ về kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm của mình về cuộc thi tiết kiệm xăng lần này. Buổi Offline kết thúc trong không khí sôi nổi và thành công!

  Trải nghiệm Ertiga trong suốt hành trình thì các tài xế khá hài vòng về mức tiêu thụ xăng trung bình, khi bật full 2 dàn lạnh, tốc độ bình thường thì mức độ tiêu thụ xăng khoảng 5,2 lít/100 lít. Kết luận cảm nhận thì xe Ertiga khá tiết kiệm về nhiên liệu và tài chính trong phân khúc xe dưới 600 triệu.

  Bảng kết quả tính hiệu suất liêu thụ nhiên liệu của các xe tham gia chương trình