BÀI VIẾT

Giới thiệu Liên hệ

 

Cam kết: Giá tốt - Dịch vụ tốt - Hậu mãi tốt

Hotline : 0902 806 678

- Tư vấn chọn xe Suzuki Phù Hợp Nhất
- Tư vấn Giá Xe Suzki Tốt Nhất.
- Tư Vấn Khuyến Mãi Mới Nhất
- Tư vấn mua trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất

 • Xe tải nhẹ tốt nhất Việt Nam?

  Xe tải nhẹ tốt nhất Việt Nam?

  Để đánh giá xem một chiếc xe tải nhẹ có tốt hay không, chúng ta cần phải xét ở nhiều khía cạnh khác nhau.

  1. Việc bố trí và thiết kế dung tích xi lạnh hoạt động lớn sẽ giúp xe cho xe hoạt động tốt hơn. Chính vì vậy, động cơ hoạt động mạnh mẽ là yếu tố hàng đầu để quyết định xe đó có chất lượng tốt.

  2. Không chỉ vậy, để đánh giá một chiếc xe có tốt và đa dụng không, chúng ta còn phải đánh giá về thiết kế thùng xe. Với thiết kế thùng xe dễ dàng mở rộng, hay dễ dàng lắp ráp sẽ giúp cho việc sử dụng xe thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  3. Yếu tố thiết kế xác xe và nội thất bên trong cũng rất quan trọng. Với một thiết kế nội thất hợp lý, dễ dàng cho việc sử dụng. Cũng như đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ, thì chiếc xe tải đó cũng sẽ được đánh giá khá là cao.

  Dưới đây là một số mẫu xe được đa số khách hàng tin dùng.

  Xe tải nhẹ tốt nhất của Suzuki 

   Ưu điểm của dòng xe Suzuki Super Carry, gồm các mẫu xe Suzuki Blind Van, Suzuki 500kg Truck, Suzuki 750kg Pro, đã được chứng minh qua thực tế sử dụng thời gian dài, đó là dàn động cơ Nhật Bản mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, ít bị hỏng hóc, dễ bảo trì sửa chữa. Các loại xe này trở thành sản phẩm chuẩn mực trong dòng xe thương mại nhẹ.

  Xe tải nhẹ tốt nhất của Thaco

  KIA 2700 và KIA 3000 là dòng xe của hãng ô tô Hàn Quốc KIA motor liên doanh với Trường Hải (Lắp ráp 100% tại Việt Nam). Đã ra mắt thị trường được một thời gian, dòng xe tải nhẹ KIA được các DN kinh doanh, phân phối hàng hóa thực phẩm, nội thất, điện máy … ưa chuộng.

  Xe tải nhẹ tốt nhất của Veam

  Được nhà máy Veam  cho ra mắt năm 2015 với tải trọng 750 kg, đáp ứng nhu cầu của người dùng khi di chuyển trên những đoạn đường nhỏ hẹp, chở bia, nước ngọt, nước suối, bưu phẩm và các mặt hàng trong các tiệm tạp hóa Cũng là một sự lựa chọn khác cho bạn.

  Đại lý ô tô Suzuki cam kết cung cấp xe tải nhẹ hàng đầu chất lượng Việt Nam hi vọng mang lại cho bạn các sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc kinh doanh của bạn.